Gợi ý màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ nghênh đón tài lộc

Người mệnh Thổ có những đặc điểm gì?

Thiết kế và xây dựng cho mình một ngôi nhà phù hợp chắc chắn là ước mơ và lý tưởng trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn mẫu thiết kế và mẫu sơn hợp mệnh sao cho ngôi nhà vừa bền vừa đẹp, lại vừa rước tài lộc về nhà là việc cực kỳ quan trọng. Vậy mệnh Thổ phù hợp với những màu sơn nào? Màu sơn nào sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ? Người mệnh Thổ nên tránh những màu sắc nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đặc tính của những người mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ sinh năm nào/ Đó là những người được sinh vào các năm như 1960, 1961, 1968, 1969; 1976 , 1977; 1990, 1991; 1998, 1999…

Người mệnh Thổ có những đặc điểm gì?
Người mệnh Thổ có những đặc điểm gì?

Những người mệnh này thường mang trong mình sự giản dị. Cùng với đó là tính khiêm tốn và không thích phô trương cùng với bản lĩnh vững vàng. Chính những đặc điểm đáng quý đó khiến họ được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, họ còn là người gắn kết và mang đến sự hòa hợp giữa các thành viên. Một cách lặng lẽ, âm thầm bởi sự ứng xử khéo léo trong đặc tính hành Thổ sở hữu. Họ đa số là những người thuộc trường phái thiên về lý trí. Là người của tính thực tế, sự đáng tin cậy, chăm chỉ, giản dị, khiêm tốn và có tinh thần trách nhiệm.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng là những người thực tế. Bởi đối với bạn, cuộc sống hàng ngày không chỉ đơn giản thuận theo tự nhiên. Nó phải được lên kế hoạch và suy tính xem điều gì cần phải làm và cách làm nào sẽ là tốt nhất.

2. Gợi ý màu sơn cho gia chủ mệnh Thổ

Trong ngũ hành, Thổ là mệnh tượng trưng cho đất. Là biểu hiện của sự nuôi dưỡng và sinh trưởng trường tồn theo thời gian. Vậy nên đây thường là những người giản dị, khéo léo, không phô trương. Luôn kiên định với quyết định, lựa chọn của bản thân.

Trong lựa chọn màu sơn nhà, người mệnh Thổ sẽ hợp với màu sơn vàng, vàng đất và nâu đất. Khi gia chủ lựa chọn được những màu sơn phù hợp với bản mệnh sẽ tạo điều kiện mang lại sự may mắn trong đường công danh và thúc đẩy sự thành công hơn.

Những màu sơn mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thổ
Những màu sơn mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thổ

Nếu gia chủ là người có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc lựa chọn các màu sơn đơn giản hợp mệnh, gia chủ có thể linh hoạt kết hợp thêm các màu sắc khác để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ví dụ các màu sắc thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, cam. Bởi Hỏa sinh Thổ. Vậy nên khi khi kết hợp các màu bổ trợ cùng với 2 màu chủ đạo vàng, nâu sẽ hỗ trợ nhau. Từ đó giúp mang lại năng lượng cùng sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ hành Thổ.

Lưu ý khi sơn ngoại thất và phòng riêng

Khi tiến hành sơn ngoại thất như khu vực bên ngoài căn nhà, lan can, phòng khách… Gia chủ có thể chọn những màu sắc mà thành viên trong gia đình yêu thích. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tương sinh với chủ nhà. Bởi có thế thì bạn mới có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Khi chọn màu sơn cho không gian phòng riêng hoặc phòng của vợ chồng, gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn hai màu. Một màu hợp với bạn. Một màu là màu tương sinh với người bạn đời của bạn.

Còn trong phòng của con trẻ, bạn có thể lựa chọn màu sơn hợp hoặc tương sinh với mệnh của con bạn. Điều này có thể giúp gia tăng sinh khí và phát triển toàn diện, tránh gây ức chế cho bé.

3. Người mệnh Thổ nên tránh sơn nhà màu nào?

Trong thuyết ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Vậy nên gia chủ mệnh Thổ nên lưu ý tránh những màu sơn thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây. Bởi nó có thể ít đem lại may mắn. Mà hơn thế nữa còn có nguy cơ giảm sút tiền tài, suy giảm sức khỏe và may mắn của bạn.

Người mệnh Thổ nên tránh sơn nhà màu xanh lá
Người mệnh Thổ nên tránh sơn nhà màu xanh lá

Nếu trong trường hợp bắt buộc gia chủ phải sử dụng các tone màu này. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy. Từ đó có thể kết hợp chúng với các màu sắc khác giúp làm giảm những yếu tố không may.

Lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh Thổ là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã có thể hình dung về những màu sắc nên chọn cho người mệnh Thổ cũng như những màu mà người mệnh Thổ nên tránh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://innopaints.com/ để nhận bản phối màu công trình 3D miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.