Các gia chủ có chủ mệnh kim hợp màu gì nhất?

Gia chủ mệnh Kim hợp màu gì để sơn nhà?

Bạn là một người thuộc mệnh Kim? Bạn đang muốn biết thật sự mệnh kim hợp màu gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Việc biết được chính xác màu sắc nào hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những vật dụng mang lại sự tương sinh, may mắn. Bên cạnh đó chủ động hạn chế những màu sắc của sự tương khắc để giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có.

1. Những đặc điểm của người mệnh Kim

Để tìm hiểu mệnh Kim hợp màu gì, trước tên ta nên hiểu rõ về những đặc điểm của người mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành, Kim là biểu tượng của kim khí, kim loại (nói chung là thể rắn) trong vũ trụ. Các loại kim khí, kim loại ấy đều có một điểm chung là được lấy từ tự nhiên. Chính vì thế, thông thường người ta sử dụng các loại vật liệu kim để tạo ra dao, kiếm, cuốc… hay các sản phẩm tương tự.

Gia chủ mệnh Kim hợp màu gì để sơn nhà?
Gia chủ mệnh Kim hợp màu gì để sơn nhà?

Những người mang trong mình bản mệnh Kim thường có đặc điểm là ý chí sắt đá. Bên cạnh đó quyết tâm cao độ khi cần hoàn thành bất kỳ một mục tiêu nào đó đã được đề ra.

Những người mệnh Kim là những người rất kiên trì, chăm chỉ. Họ cũng tận tâm và thường tự vạch sẵn cho mình các kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là những người có sự tham vọng. Họ luôn nghiêm túc trong công việc cùng với khả năng tập trung và sự quyết tâm cao độ. Cũng bởi những đặc điểm này mà đa số người mệnh Kim có tố chất để trở thành lãnh đạo.

Những người có năm sinh thuộc các năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001… là những người thuộc mệnh Kim.

2. Gợi ý những màu sơn cho người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim. Như đã đề cập ở trên, các kim loại đều được sinh ra và nuôi dưỡng từ trong lòng đất. Đến đây, chắc chắn nhiều bạn cũng đã mường tượng ra được mệnh Kim hợp màu gì rồi đúng không? Vậyàu sắc mang lại sự may mắn cho người mệnh Kim là gì? Chính là những màu được xem là biểu tượng của hành Thổ. Trong sơn nhà, người mệnh Kim sẽ được khuyên chọn lựa các màu như nâu, trắng, bạc, vàng đất hay vàng kim…

Gợi ý câu trả lời cho câu hỏi “ Gia chủ mệnh Kim hợp màu gì”
Gợi ý câu trả lời cho câu hỏi “ Gia chủ mệnh Kim hợp màu gì”

Ngoài ra, hiện nay thì nhiều người lựa chọn cả những màu đại diện cho hành Thủy. Bởi người ra quan niệm rằng kim loại đốt nóng sẽ sang thể lỏng. Lúc này sẽ tương sinh với hành Thủy. Một số màu sắc đại diện cho hành Thủy như đen, xanh lam, xám, xanh nhạt…

3. Những màu sơn người mệnh Kim nên tránh

Trong ngũ hành, ngoài các màu tương sinh thì còn tồn tại cả những màu tương khắc. Vì thế khi lựa chọn màu sơn nhà phù hợp cho người mệnh Kim, gia chủ cần phải xác định được cả hai loại màu này.

Theo thuyết ngũ hành, Kim tương sinh với Thổ và Thủy, tương khắc với Hỏa. Do đó, khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim, hãy lưu ý tránh các màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím… hạn chế lựa chọn sử dụng nhiều màu xanh lúc bởi Kim khắc chế Mộc để không tổn hao quá nhiều năng lượng tốt.

Gia chủ mệnh Kim nên tránh các màu tương khắc
Gia chủ mệnh Kim nên tránh các màu tương khắc

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh trong phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ mệnh Kim, làm gì cũng được như ý, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, sức khỏe tốt hơn, ít đau ốm, bệnh tật hơn.

Ngoài ra một số vật dụng còn giúp người mệnh Kim có thêm may mắn trong tình duyên, đôi lứa hòa hợp, yêu thương lâu dài. Chọn được màu sơn nhà phù hợp là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp gia chủ có thể thâu tóm sức khỏe và tài vận dựa trên lý thuyết và nguyên tắc của thuyết Ngũ hành.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi người mệnh Kim hợp màu gì và từ đó có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà phù hợp theo sở thích và phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://innopaints.com/ để nhận bản phối màu công trình 3D miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.